Bánh phở được chiên giòn rồi ăn kèm với hải sản vừa đậm đà lại vừa thơm ngon, chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn mê mẩn đấy!
1. Nguyên liệu
- Bánh phở: 200 g
- Bột mì: 20 g
- Xì dầu: 5 ml
- Mưc: 100 g
- Tỏi băm: 1 thìa
- Sốt sambal: 1 thìa
- Hạt nêm: 1 thìa
- Ớt chuông xanh thái hạt lựu: 1 thìa
- Ớt chuông đỏ thái hạt lựu:1 thìa
- Hành tây: 1/4 củ (thái sợi nhỏ)
- Giá đỗ: 20 g
- Hành lá: 1 thìa
- Cà chua: 1 quả
2. Cách làm
- Trộn 200g bánh phở với 20g bột mì, 5ml xì dầu.
- Bắc chảo dầu nóng lên bếp, cho bánh phở vào chiên chín vàng 2 mặt.
- Bắc chảo dầu nóng lên bếp, cho bánh phở vào chiên chín vàng 2 mặt.
- Khi các nguyên liệu chín và ngấm gia vị, bạn cho giá đỗ và hành lá cắt khúc ngắn vào đảo một chút nữa là tắt bếp.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét