THẾ GIỚI ẨM THỰC

Heo

Phở trộn thịt luộc

Vào những ngày bận rộn thì những món nhanh ngon mà vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng như món phở trộn chính là sự lựa chọn số 1 đấy!

1. Nguyên liệu

- 200g thịt ba chỉ
- 1 quả dưa chuột
- Rau mùi
- 300g phở tươi
- 50g đậu phộng rang
- 1 muỗng canh dầu hào
- 2 muỗng canh tương

2. Cách làm

- Thịt heo mua về rửa sạch, thái miếng mỏng dài. Tiếp đến bắc nồi nước sôi lên bếp luộc cho thịt chín tới rồi vớt ra để ráo.
- Phở mua về trụng qua nước sôi cho nóng.
- Dưa chuột mua về rửa sạch, để ráo sau đó dùng dụng cụ bào củ quả, bào lát mỏng dài.
- Trộn đều hỗn hợp: 1 muỗng canh dầu hào và 2 muỗng canh sốt đậu.
- Xếp phở, dưa chuột bào và đậu phộng rang ra đĩa.
- Cuối cùng, xếp thịt và rưới đều hỗn hợp sốt lên đĩa phở. Bạn đừng quên rắc thêm rau mùi để trang trí và trộn đều khi thưởng thức nhé! 
Sợi phở dai ngon trộn đều với thịt luộc và hỗn hợp sốt đậm đà, có thêm đậu phộng rang giòn thơm thật hấp dẫn! Đặc biệt, phở trộn cùng dưa leo bào mỏng thanh mát nên ăn hoài mà chẳng sợ ngán đâu nha!
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Day Day Cook)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.