THẾ GIỚI ẨM THỰC

Phở

Phở chiên giòn kèm tôm xào rau củ

Thỉnh thoảng đổi bữa một chút để gia đình ăn ngon miệng hơn bạn thường chọn bún, miến, phở. Nhưng đã bao giờ bạn thử phở chiên giòn chưa? 

1. Nguyên liệu

- Bánh phở
- Tôm khô/tươi
- Bắp cải trắng
- Bắp cải tím
- Cà rốt
- Thì là
- Bột năng

2. Cách làm

- Bắp cải trắng, bắp cải tím, cà rốt sắt sợi, để riêng từng loại. Tôm khô ngâm nở (tôm tươi thì bóc vỏ, xào thơm).
- Cho một chút xì dầu vào phở, trộn đều.
- Rồi rắc bột năng lên, cho vào chảo dầu nóng chiên giòn (có thể để các tảng hay tách sợi tùy thích). Vớt ra để ráo dầu.
- Phi thơm hành, cho tôm, bắp cải tím, bắp cải trắng và cà rốt vào xào nhanh tay, nêm nếm vừa miệng rồi cho phở cùng thì là vào. Hoặc xếp phở phía dưới, rồi dội hỗn hợp vừa xào lên trên, khi ăn trộn đều.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.