Black Tea Braised Pork Knuckle
Làm mới món chân giò hầm bằng cách thêm gia vị trà đen, hoa hồi để cảm nhận được vị ngon mới mẻ, giảm cảm giác ngán ngấy từ món canh với nguyên liệu quen thuộc này nhé!
1. Nguyên liệu
- 600g móng giò, chặt khoanh vừa ăn
- 5 gói trà đen túi lọc
- 1200 ml nước
- 2 thanh quế
- 1 củ hành tây
- 4 tai hồi
- 1 muỗng canh rượu nấu
- 2 cây hành
- 8 lát gừng
- 4 muỗng canh xì dầu
- 1 muỗng canh giấm trắng
- 2 muỗng canh đường phèn
- 1 muỗng cafe tiêu
- Muối: vừa đủ
2. Cách làm
- Hành tây cắt thành khối lớn.
- Đun sôi một nồi nước, cho 4 lát gừng và 1 cây hành lá xắt khúc, rượu gạo, giấm và chân giò vào đun sôi 3 phút. Vớt chân giò ra thả vào tô nước đá để nguội.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Daydaycook)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét