THẾ GIỚI ẨM THỰC

Củ cải

Thịt ba chỉ kho củ cải

Thịt ba chỉ kho củ cải dùng cho những bữa cơm ngày se lạnh rất hợp bạn nhé, sẽ đưa cơm vô cùng.

1. Nguyên liệu

- Thịt ba chỉ: 400 g
- Củ cải: 2 củ
- Hành khô
- Gia vị: mắm, đường, bột nêm

2. Cách làm

- Thịt ba chỉ thái quân cờ sau đó đun 1 nồi nước sôi chần qua thịt và rửa lại dưới vòi nước.
- Củ cải gọt vỏ rửa sạch thái quân cờ.
- Đặt nồi lên bếp đợi khô cho 2 thìa đường vào thắng đến khi đường chuyển màu cánh gián, cho thịt ba chỉ vào đảo đều đợi cho phần mỡ chảy ra sau đó nêm gia vị vừa miệng và cho khoảng ½ bát nước tô vào đun tới khi thịt chín mềm đun nhỏ lửa khoảng 20-25 phút.
- Thêm củ cải vào đun thêm khoảng 5 phút để củ cải chín mềm.
- Đun đến khi phần nước cạn bớt sau đó tắt bếp. 
- Cho thịt ra bát dùng với cơm nóng.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.