1. Nguyên liệu
- 2 quả bí ngòi
- 150 g tim gà
- 150 g mề gà
- Hành, ngò, rau mùi
- Hành tỏi băm
- Gia vị: mắm, nước tương, tiêu, dầu ăn
2. Cách làm
- Mề và tim gà đã làm sạch, bóp muối và rượu trắng rồi ướp muối và nước mắm
- Phi thơm hành rồi xào tim và mề gà trước khoảng 2 phút sau đó cho bí ngòi vào xào chung. Nêm gia vị vừa ăn. Bí ngòi không nên xào chín quá sẽ không còn giòn và sẽ ra nước nhiều.
- Cho món ăn ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bích Hòa/ Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét