THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải cúc

Rau cải cúc xào tỏi

1. Nguyên liệu

- 300 g rau cải cúc
- 1 muỗng canh tỏi bằm
- 4 muỗng canh dầu ô liu

2. Cách làm

- Rau cải cúc mua về cần cắt bỏ phần rễ, rửa sạch dưới vòi nước đang chảy.
- Rửa xong cắt khúc ngắn, để ra rổ cho ráo nước.
- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
- Cho tỏi phi với dầu ô liu trên chảo nóng cho thơm.
- Cho rau cải cúc vào xào 1-2 phút là chín, nêm cho vừa ăn.
- Xúc rau ra đĩa và thưởng thức nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

1 nhận xét:

thewings nói...

cải cúc xào thịt bò đập tỏi và thơm nhức mũi
vậy, ăn rau cải cúc có mất sữa không?

Được tạo bởi Blogger.