THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải ngồng xào thịt bò

Cải ngồng xào thịt bò với tỏi là siêu hợp nhé!

1. Nguyên liệu

- 300 g thịt bò nạc, thái miếng mỏng
- 700 g rau cải ngồng
- Vài củ tỏi
- Vài cọng hành hoa
- 2 muỗng canh nước mắm
- 2 muỗng canh dầu ô liu

2. Cách làm

- Rau cải ngồng rửa sạch, cắt khúc 5cm.
- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ, cho vào chảo phi với 2 muỗng canh dầu ô liu cho thơm, rồi cho thịt bò vào xào.
Khi thịt bò vừa chín tới thì trút ra đĩa.
- Cho tiếp cải ngồng vào xào cùng 2 muỗng canh nước mắm. Khi cải chín tái, sau khoảng 2 phút thì đổ thịt bò đã xào vào đảo đều, nêm lại gia vị cho vừa ăn. Tắt bếp, cho món xào ra đĩa.
- Lấy hành hoa đã xắt khúc cho vào chảo dầu nóng xào chừng 30 giây.
- Đổ hành hoa lên trên đĩa rau là xong. Ăn nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.