THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải thìa xào cá

Món xào đơn giản cho cả nhà vừa nhanh vừa ngon lại còn đủ chất dinh dưỡng.

1. Nguyên liệu

- 1 miếng file cá lóc: 200 g
- 200 g cải thìa
- 10 tai nấm đông cô
- Tỏi
- Gia vị nêm

2. Cách làm

- Cá lóc cắt quân cờ, cải thìa cắt khúc vừa ăn, nấm đông cô ngâm nở rửa sạch. Tỏi đập dập.
- Bắc chảo lên bếp, thêm 1 muỗng dầu ăn. Dầu nóng cho cá vào chiên sơ cho cá chín và xém cạnh.
- Vẫn sử dụng chiếc chảo cũ, phi thơm tỏi, cho nấm đông cô vào xào 5 phút.
- Trút phần cải thìa vào xào chung với nấm, khi cải đã hơi chín cho gia vị nêm vào, tiếp đến là cá đã chiên sơ qua đảo chung với rau. Tắt bếp.
- Cho ra đĩa dùng chung với cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.