THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải chíp xào nạm bò

Cải chíp xào nạm bò đạt chuẩn khi từng ngọn rau xanh, giòn, nạm bò mềm thơm.

1. Nguyên liệu

- Cải chíp: 1 mớ
- Nạm bò: 200 g
- Nấm tươi: 100
- Hành, tỏi khô: 1 củ
- Gia vị: mắm, bột nêm, mì chính, dầu ăn

2. Cách làm

- Cải chíp cắt bỏ phần gốc, bỏ lá già, rửa sạch dưới vòi nước và để ráo. Sau đó luộc sơ qua cải chíp và gắp ra rổ.
- Tỏi, hành bóc vỏ băm nhỏ. Nấm tươi rửa sạch thái miếng vừa ăn.
- Nạm bò thái mỏng.
- Phi thơm hành, tỏi với dầu ăn, cho nạm bò vào xào sơ với lửa lớn. Trút nạm bò ra đĩa.
- Vẫn chảo đó cho nấm cùng cải chíp vào chao qua dầu, tiếp đến cho nạm bò đã xào vào đảo đều, nêm gia vị vừa miệng. Nêm chút mì chính và tắt bếp.
- Cho cải chíp xào ra đĩa và dùng nóng.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.