Những ngọn ngồng cải giòn ngon, xanh tươi, sẽ trở thành món khai vị hấp dẫn cho bữa ăn.
1. Nguyên liệu
- 450g ngồng cải
- 30ml dầu thực vật
- 3 tép tỏi, bằm nhuyễn hoặc thái lát
- 1/2 muỗng cafe muối
- 100ml nước luộc gà
- Dầu hào
2. Cách làm
- Ngồng cải nhặt sạch lá già, dùng dao tước bỏ vỏ già ở phần cuống.
- Tỏi bóc vỏ, thái lát.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo ở ngọn lửa lớn. Cho tỏi vào phi thơm.
- Sau đó, cho ngồng cải vào xào. Rắc muối, đảo đều rồi xò cho đến khi rau tái.
- Cho nước dùng gà vào chảo và đun liu riu cho đến khi thân của ngồng cải có màu xanh thẫm, cải chín thì tắt bếp.
- Cho ngồng cải xào tỏi lên đĩa, rưới ít dầu hào lên trên rồi thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét