1. Nguyên liệu
- 1 bó rau cải cúc
- 250 g thịt bò rìm
- 4 củ tỏi cô đơn
- Gia vị: Muối, dầu hào, tiêu
- Mỡ lợn
2. Cách làm
- Chọn thịt bò rìm (bò dây) vừa có ít gân lại mềm ngon, ăn sẽ không bị xảm xác. Ướp thịt bò với tỏi, dầu hào, ít muối.
- Cải cúc rửa sạch, ngâm nước muối loãng hoặc nước pha ít dấm rồi rửa lại cho sạch.
- Đun nóng mỡ, cho tỏi đập dập vào phi thơm.
- Cho thịt bò vào chảo xào chín tới.
- Tiếp đó cho rau cải cúc vào trộn đều chín vừa, nêm lại gia vị cho vừa ăn.
- Cho rau xào ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét