THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải ngồng

Cải ngồng xào lòng gà

1. Nguyên liệu

- 500 g cải ngồng
- 300 g lòng gà
- Hành tím
- Gia vị: Muối, tiêu, bột nêm, nước mắm, dầu ăn

2. Cách làm

- Lòng gà bóp muối rửa sạc, để ráo nước, thái miếng vừa ăn, ướp với muối, tiêu, bột nêm và nước mắm (ướp 10 phút).
- Cải ngồng rửa sạch, cắt khúc dài 4 cm.
- Cho chảo lên bếp, đun nóng chút dầu ăn và cho hành tím vào phi thơm, cho lòng gà vào đảo đều. Lòng vừa chín tới thì cho cải vào đảo nhanh tay, (lửa phải lớn) cho đến khi rau chín tới, nêm lại gia vị cho vừa ăn là xong.
- Cho món xào ra đĩa, rắc tiêu lên và thưởng thức nóng với cơm.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.