THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Óc heo chiên giòn

Món óc heo chiên giòn là món ăn xế chiều mưa... ngon béo..!

1. Nguyên liệu

- 1 cái óc heo
- 1 gói bột chiên hải sản Aji quick
- Hành lá, ngò
- Dầu ăn, để chiên

2. Cách làm

- Óc heo mua về dùng tăm gỡ nhẹ lớp màng và cuốn cho lớp màng dính vào tăm, bỏ lóp màng đó, nếu không bỏ, món ăn sẽ mất ngon vì tanh. Sau đó đem hấp cách thủy 5 phút. Óc heo đã hấp chín cắt nhỏ ra.
- Khuấy bột chiên theo hướng dẫn (150g bột + 140g nước), cho hành lá và óc heo khuấy nhẹ cho đều.
- Cho dầu ăn vào nồi nhỏ, cho dầu sao cho lúc chiên óc phải ngập dầu, như vậy mới ngon, giòn và không bị hút dầu bên trong. Chiên óc vàng thì vớt ra ráo dầu.
- Bày óc heo ra đĩa, chấm tương ớt ăn kèm.
Chúc các bạn thành công!

(Theo Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.