Sụn gà nướng cũng ít khi ai làm nhưng ở nhà hàng Nhật có món này nhưng cũng ít.
1. Nguyên liệu
- 200 g sụn gà
- 1/2 củ hành tây nhỏ
- 1 thìa bột mì
- 1 thìa hành lá thái nhỏ
- 2 nhánh hương thảo
- 1/2 thìa cafe bột canh
- 1/2 thìa canh tiêu xay
2. Cách làm
- Sụn gà rửa và dội qua nước sôi.
- Xay hoặc băm, xay sơ thôi chứ không mịn nhé. Trộn hành lá, bột và trộn đều.
- Nặn sụn gà thành từng viên nhỏ bằng viên bánh trôi và xiên vào que tre có kèm hành tây.
- Làm xong thì chuẩn bị chiên hoặc nướng.
- Cho xiên sụn gà viên và chiên với ít dầu.
- Chiên vàng đều và cho lá hương thảo vào chảo chiên cho thơm.
- Sụn gà chín thì lấy ra dùng nóng. Chấm với tương ớt, ăn giống thịt cá viên nướng hoặc chiên. Làm món nhậu thì ngon lắm đấy.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bích Hòa/ Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét