1. Nguyên liệu
- 200 g sụn gà
- 2 hộp đậu hũ để chiên
- Hành tỏi băm
- 1 thìa canh đường nâu, để tạo màu
- 1 thìa cafe bột nghệ
- 2 thìa canh nước mắm
- 1 thìa canh nước tương
- Tiêu
- 200 ml nước lọc
2. Cách làm
- Đậu hũ ép cho bớt nước
- Sụn gà ướp hành tỏi, nước mắm.
- Đậu hũ cắt khối vuông, chiên vàng.
- Cho dầu olive vào nồi và cho luôn sụn vào đảo cùng đậu. Cho nước màu vào rim tiếp.
- Rim nhỏ lửa sau khi đã thêm nước lọc. Có nước thì sụn và đậu mới mềm va dễ ngấm
- Khi nước cạn và sền sệt là được. Rắc chút tiêu và ăn nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bích Hòa/ Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét