THẾ GIỚI ẨM THỰC

Củ cải

Sụn gà kho củ cải

Mọi người nên quan tâm đến xương khớp của bản thân khi tuổi chớm 30 đừng để quá muộn mà đến tuổi về hưu thì mấy khúc sụn của mình bị lão hóa hết.

1. Nguyên liệu

- 1/2 hộp sụn gà mua siêu thị
- 1 củ cải
- Hành, gừng, tỏi băm
- Gia vị: mắm, bột canh, đường, tiêu

2. Cách làm

- Sụn gà mua về rửa nước muối, chần qua nước sôi, ướp với chút bột canh, tiêu, hành tỏi băm và gừng băm.
- Củ cải thái xong ướp muối cho ra nước hăng.
Sau đó rửa lại cho hết mặn.
- Phi thơm hành gừng băm rồi thêm đường, nước mắm, nước tương vào, và cho sụn gà vào đảo đều.
- Sau khi đảo đều sụn gà vài phút cho ngấm gia vị thì thêm bát nước vào đun khoảng 10' cho sụn mềm vừa giòn là được.
- Múc sụn kho củ cải ra bát và dùng với cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bích Hòa / Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.