Spicy cashews
Hạt điều rang cay là một món ăn vặt tuyệt vời cho tiệc hay đơn giản là để nhai bất cứ lúc nào. Công thức đơn giản và ngon này sẽ là một món quà tuyệt vời cho kỳ nghỉ!
1. Nguyên liệu
-2 thìa canh dầu oliu
-1 thìa cafe muối
-1/4 thìa cafe muối đen
-1/8 thìa cafe tiêu đen
-1/4 thìa cafe bột ớt
-1 thìa cafe bột nghệ
-1/2 thìa cafe bột xoài
2. Cách làm
- Đảo hạt điều với dầu oliu lửa vừa cho đến khi hạt điều vàng.(Khoảng 7-8 phút). Chú ý đảo liên tục.
In a large skillet, roast the cashew nuts in oil over low to medium heat, stirring continuously, until golden brown (seven to eight minutes).
Transfer the cashews to a bowl and let them cool until they are warm (not room temperature, or the spices will not coat cashews).
- Trộn tất cả các gia vị còn lại trong một bát khác. Sau đó cho hỗn hợp gia vị rắc đều lên hạt điều và đảo cho gia vị áo đều.
Mix all the spices in a small bowl. Sprinkle over the warm cashews and toss to coat them evenly.
Store the cashews in an airtight container once they cool to room temperature.
Hạt điều có thể để được đến 1 tháng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Manjula's kitchen)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét