THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đồ ăn vặt

Hồng khô nhồi hạt óc chó

Quả hồng khô vẫn giữ được vị ngon, thơm đặc trưng của quả hồng tươi thêm nhân óc chó bên trong thật tuyệt. Quả óc chó rất giàu axit béo không bão hòa rất tốt cho sức khỏe não bộ. Tết này đãi khách món hồng khô nhân quả óc chó ngon tuyệt.

1. Nguyên liệu

- Quả hồng khô không hạt (số lượng tùy thích)
- Quả óc chó (số lượng bằng với số lượng quả hồng khô)

2. Cách làm

- Đầu tiên, bạn dùng dao cắt trên quả hồng, nhẹ nhàng mở rộng.
- Bạn đặt quả óc chó vào trong quả hồng và cuộn tròn lại sao cho đường cắt trên quả hồng khít nhau.
-  Sau đó, dùng dao cắt đôi trái hồng thấy phần quả óc chó bên trong.
- Bạn đặt những miếng hồng bên trong có nhân quả óc chó lên trên đĩa thêm chút sắc xanh của lá trang trí cho đĩa hồng thêm yêu.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.