THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đồ ăn vặt

Hạt điều rang muối tiêu

Cashews with Sea Salt and Black Pepper

Đây món ăn đơn giản của hạt điều với muối biển và hạt tiêu đen. Nó là món khai vị hoặc thay thế cho croutons trộn salad.

1. Nguyên liệu

-1 chén hạt điều không ướp muối
-¼ chén dầu hướng dương hoặc dầu đậu phộng
-¼ muỗng cà phê muối
-½ muỗng cà phê tiêu đen

2. Cách làm

- Trong chảo chống dính, đun dầu nóng trên lửa vừa và cho hạt điều vào. Thỉnh thoảng khuấy, rang cho đến khi hạt điều vàng giòn.
- Trút hạt điều vào một chiếc khăn giấy. Không thấm hết dầu thấm trên hạt điều để phần còn lại cho muối và hạt tiêu có thể bám tốt.
- Cho hạt điều vào bát và thêm muối và hạt tiêu trộn đều.
- Để nguội ít nhất 24 giờ trước khi ăn cho hương vị hoàn hảo.
Hạt điều giữ trong 2-3 tuần trong phòng đựng thức ăn hoặc lên đến 3 tháng trong tủ lạnh.
Lưu ý: Nếu lỡ thêm quá nhiều muối hoặc hạt tiêu, nhẹ nhàng lắc trong khăn giấy và để phần thừa rơi ra.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Good Dinner Mom)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.