THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đồ ăn vặt

Lê xóc muối ớt

Lê táo xóc muối ớt

1. Nguyên liệu

- 1 trái lê
- 1 trái táo
- 3 nhánh hành lá (lấy phần đầu hành trắng và một ít lá xanh)
- Gia vị: ớt bột Hàn Quốc, muối, mè chín

2. Cách làm

- Lê rửa sạch, gọt vỏ, dùng muỗng múc viên tròn. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Cho tất cả nguyên liệu gồm lê, hành và gia vị vào trong bát trộn đều, thêm mè rang chín. Tùy theo khẩu vị gia đình thích ăn cay bạn có thể gia giảm lượng ớt bột phù hợp. 
- Táo rửa sạch, gọt vỏ thái sợi vừa ăn, xếp lên mặt đĩa. Bạn múc lê đã trộn lên trên mặt táo, rắc thêm ít mè chín lên trang trí.
Trông đĩa lê thật hấp dẫn, những viên lên tròn đỏ cay nồng vị ớt, ngọt thanh vị lê khơi dậy vị giác trong những ngày giá lạnh thật tuyệt.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.