Khoai lang nướng tiêu sẽ là món ăn vặt hấp dẫn cho chị em ngày giá rét.
1. Nguyên liệu
- 450g khoai lang
- 1 muỗng canh dầu ăn (15ml)
- 5g muối
- 1 nhúm hạt tiêu đen
2. Cách làm
- Làm nóng lò nướng ở 220 độ C. Phết một lớp dầu ăn mỏng lên trên khay nướng.
- Khoai lang gọt vỏ, cắt thành các miếng dài dọc theo thân củ, dày khoảng 1.5cm.
- Cho khoai lang trộn với dầu ăn, muối, tiêu.
- Sau đó xếp khoai lang vào khay
Rồi cho vào lò nướng trong 10 phút hoặc cho đến khi khoai lang chín hoàn toàn.
- Cho khoai ra và thưởng thức khi đang còn nóng nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét