THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bim bim - Snack

Khoai lang chiên giòn

Với công thức dưới đây bạn sẽ có món khoai chiên vỏ giòn tan và bên trong thì vẫn giữ được mềm ngọt, đặc biệt để lâu không bị ỉu.

1. Nguyên liệu

- 3 củ khoai lang Nhật
- 50 g bột chiên giòn
- Tương ớt
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng con chì, sau đó ngâm khoai lang trong nước khoảng 15 phút cho bớt tinh bột.
- Đun sôi một nồi nước, cho khoai vào luộc khoảng 2 phút sau đó vớt ra cho ráo nước.
- Lăn khoai qua bột chiên giòn cho bột phủ kín mặt khoai.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, bạn cho khoai vào chiên ngập dầu ở lửa vừa cho đến khi miếng khoai chín vàng đều thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu là xong.
 Khi ăn chấm kèm với tương ớt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.