THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bim bim - Snack

Mì gói chiên que

Ai đang muốn đổi kiểu ăn vặt mà trong tủ lạnh lại chả còn gì ngoài gói mì gói và quả trứng thì xem ngay cách làm này nhé! Chỉ trong 1 nốt nhạc là bạn đã có một mẻ mì gói que giòn tan như bánh snack để ăn rồi đấy!

1. Nguyên liệu

- 1 gói mì gói
- 1 quả trứng
- Các loại topping: súp bột mì gói, phô mai parmesan, hành tây phi đường,...

2. Cách làm

- Đập trứng vào tô, sau đó đánh lên. Luộc mì gói cho chín, sau đó lọc qua rây cho ráo nước rồi cho vào cùng với trứng.
- Trộn đều mì với trứng lên, sau đó đổ ra miếng bạc bọc thực phẩm. Dàn đều rồi gói chặt miếng bạc lại.
- Cho mì vào tủ lạnh để trong 20’.
- Sau 20’, bạn lấy mì ra, lúc này mì đã cứng lại thành dáng rồi. Cắt mì thành từng thanh.
- Cuối cùng, bạn đem rán cho giòn đều các mặt nữa là xong.
Riêng với kiểu mì gói ăn vặt này, ta sẽ có kha khá cách biến hoá đấy!
Kiểu topping với phô mai và hành tây phi đường này sở dĩ được gọi là "animal style" do là sản phẩm của chuỗi đồ ăn nhanh In-N-Out Burger của Mỹ.
Hoặc sang chảnh hơn, bạn có thể rắc parmesan bào nhuyễn và ít húng quế lên trên nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn  Buzzfeed)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.