Hoa sen chiên trứng là một món ăn ngon lạ và vô cùng lãng mạn. Việc sử dụng hoa sen làm thức ăn đã có từ thời cổ đại.
1. Nguyên liệu
-Trứng gà: 2 quả
-Bột mì: 2 muỗng canh
-Đường trắng: 1 muỗng cà phê
-Dầu ăn
-Cánh hoa sen
2. Cách làm
- Cho 2 trứng gà, 2 muỗng canh bột mì và 50ml nước lọc vào tô, trộn đều.
- Tách từng cánh hoa sen, rửa sạch rồi để ráo.
- Đun nóng 300ml dầu ăn. Bôi đều hỗn hợp bột trứng lên khắp bề mặt mỗi cánh hoa và cho vào chảo dầu.
- Khi cánh hoa ngả màu vàng thì lấy ra, để cho khô dầu là có thể thưởng thức với đường trắng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét