THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh gạo

Sườn sốt bánh gạo Hàn Quốc

Nóng sốt, thơm lừng, trọn vị... rất thích hợp cho bữa ăn sum họp đấy!

1. Nguyên liệu

- 500g sườn
- 250g bánh gạo Hàn Quốc
- Hành, tỏi (cắt nhỏ)
- Gừng, quế, hoa hồi
- Xì dầu, dầu mè, dầu hào

2. Cách làm

- Chặt sườn thành các miếng vừa ăn rồi đem đảo qua với hành, tỏi cho cháy cạnh.
- Tiếp theo, cho một bát nước lớn vào rồi thêm quế, hoa hồi, xì dầu, dầu mè và dầu hào vào đun cùng sườn với lửa nhỏ.
- Khi nước gần cạn, sườn mềm thì cho bánh gạo vào đun cùng cho đến khi nước cạn hẳn.
- Cho sườn ra đĩa và thưởng thức. Ăn cùng bánh mì hay cơm đều ngon cả.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.