THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Sườn ướp tỏi chiên

Sườn ướp tỏi chiên ăn vừa đậm đà lại giòn rụm thơm nưac mùi tỏi sẽ làm cho bữa cơm tối của gia đình bạn hấp dẫn hơn rất nhiều.

1. Nguyên liệu

- 500g sườn
- 3 quả trứng
- 4 củ tỏi băm
- 100g bột chiên xù
- 10ml rượu gạo
- Gia vị: muối, tiêu

2. Cách làm

- Rửa sạch sườn rồi chặt khúc nhỏ vừa ăn, sau đó cho sườn vào nồi lớn.
- Thêm tỏi băm, bột mì, trứng muối và một ít tiêu xay vào.
- Thêm một ít rượu gạo vào rồi trộn đều tất cả.
- Đậy nắp nồi rồi cho vào tủ lạnh ướp trong khoảng 2 tiếng.
- Chuẩn bị một chảo dầu nóng rồi cho sườn vào chiên. Đến khi sườn chuyển vàng và giòn thì bạn vớt ra rồi thấm ráo dầu.
- Bày sườn ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.