THẾ GIỚI ẨM THỰC

Dưa cải chua

Sườn sốt dưa chua

Hương vị đậm đà của món sườn sốt dưa chua sẽ khiến bữa cơm chiều lạnh thêm hấp dẫn.

1. Nguyên liệu

- Sườn thăn: 400g
- Dưa chua: 1 bát ăn cơm
- Cà chua: 3 quả
- Gia vị: vừa đủ

2. Cách làm

- Sườn chặt miếng vừa ăn, cho vào luộc qua nước sôi cho sạch, sau đó đổ ra rổ, rửa lại dưới vòi nước rồi để ráo. Tẩm gia vị vào sườn, để 15 phút cho ngấm.
- Dưa rửa qua cho bớt chua. Cà chua thái múi cau.
- Đặt chảo lên bếp, thêm chút dầu ăn rồi cho sườn vào rán vàng 2 mặt với lửa vừa, sau đó gắp sườn để ra đĩa.
- Tiếp tục dùng chảo vừa chiên sườn, cho cà chua vào sốt sau đó cho sườn vào đảo đều cho ngấm.
- Khi sườn mềm, cho dưa vào đảo đều và để thêm 5 phút rồi tắt bếp.
- Gắp sườn sốt dưa chua ra đĩa và thưởng thức cùng cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.