THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả cá ba màu

Chả cá ba màu là một món ăn thơm ngon hấp dẫn và đầy sáng tạo. Chả cá vốn dĩ đã rất ngon, nay lại càng hút mắt với với ba loại màu sắc thật mới lạ.

1. Nguyên liệu

-600g cá ba sa xay nhuyễn
-100g cà rốt
-100g cải bó xôi
-2 miếng đậu hủ non
-2 quả trứng gà

2. Cách làm

- Cà rốt gọt vỏ, luộc chín, cho vào máy xay nhuyễn.
- Cho cà rốt, đậu hũ, cá, lòng đỏ trứng trộn đều với nhau tạo hỗn hợp màu vàng.
- Cải bó xôi rửa sạch, xay nhuyễn với chút dầu ăn.
- Tiếp tục cho cá, cải bó xôi xay nhuyễn, đậu hủ trộn đểu tay tạo hỗn hợp màu xanh.
- Cuối cùng trộn cá với đậu hủ và hai lòng đỏ trứng gà để có màu trắng mịn.
- Lần lượt đổ từng lớp hỗn hợp vào khuôn sao cho có 3 tầng màu rõ rệt.
- Tiếp đến cho vào lò vi sóng đặt chế độ Hight 10 phút.
- Chả cá chín. Lấy chả cá ra ra cắt miếng, dùng kèm tương cà, tương ớt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bếp gia đình)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.