Tạo cảm giác ngon miệng, kích thích ăn bởi vị đậm đà của chả cá thác lác, tôm và mộc, ngoài ra còn có vị đặc trưng của mè.
1. Nguyên liệu
-200g chả cá thác lác
-300g tôm tươi
-200g mọc (thịt nạc băm)
-100g mè
-7 cây sả
-2 củ hành, tỏi
2. Cách làm
- Hành, tỏi bóc vỏ băm nhuyễn, sả rửa sạch, cắt khúc bỏ đuôi.
- Tôm bóc vỏ, rửa sạch để ráo.
- Cho tôm, chả cá, mộc vào, giã nhuyễn với hành, tỏi. Nêm gia vị muối, đường, tiêu vừa ăn, cho bột mì hoặc bột năng vào cho dẻo. Quết đều, nắn thành viên vừa ăn xung quanh sả rồi lăn qua mè
- Cho chạo vào chảo chiên giòn. Vớt ra để ráo.
- Chạo tôm chiên mè ăn kèm với bún và rau thơm.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét