THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chạo

Chạo tôm bọc nấm đùi gà

Với chiếc nấm đùi gà, bạn có thể sáng tạo một món chạo ngon và giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, chống lão hóa cho mọi người thân yêu của mình.

1. Nguyên liệu

-3 cái nấm đùi gà
-100g giò sống
-300g tôm thẻ
-1 củ tỏi
-Dầu ăn
-Muối, đường, hạt nêm
-Rau sống

2. Cách làm

- Nấm đùi gà rửa sạch, cắt khúc dài khoảng 5 cm.
- Tôm thẻ lột vỏ, bỏ đầu đuôi, cho vào cối quết nhuyễn.
- Tỏi lột vỏ, giã nát. Rau sống rửa sạch.
- Cho tôm, chút dầu ăn, giò sống, tỏi, nêm chút muối, 1 muỗng cà-phê đường, 1 muỗng cà-phê hạt nêm, quết nhuyễn.
- Cho nấm đùi gà ra đĩa, thoa dầu ăn, bắt chạo tôm quấn xung quanh.
- Bắc chảo dầu, dầu nóng, cho nấm đùi gà vào chiên chín vàng.
- Cho ra đĩa ăn kèm rau sống.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

Được tạo bởi Blogger.