Bắp bò xào bí đỏ ngon cơm cuối tuần
1. Nguyên liệu
- Bắp bò: 200g
- Bí đỏ: 500g
- Tỏi: vài tép
- Gia vị: hạt tiêu, hạt nêm, dầu hào
2. Cách làm
- Bí đỏ gọt bỏ vỏ, bỏ ruột, thái miếng.
- Bắp bò rửa sạch, thái miếng mỏng ướp cùng một chút gia vị, hạt nêm cho ngấm. Sau đó ướp tiếp với 1 chút dầu hào trong khoảng 10 phút nữa.
- Phi thơm tỏi, cho thịt bắp bò vào xào to lửa để thịt đỡ ra nước. Khi thịt chín tái thì chút thịt ra đĩa.
- Cho thêm 1 ít tỏi vào chảo vừa xào bò, xào chín tỏi. Tiếp đó cho đến bí đỏ vào xào, nêm chút gia vị.
- Xào cho bí đỏ chín tới (không bị nát), trút thịt bò vào đảo đều, nêm thêm chút hạt nêm, hạt tiêu cho vừa ăn.
- Cho “bắp bò xào bí đỏ” lên đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét