THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bí đỏ

Bí ngô xào mận

Chỉ với một ít mận xào cùng bí ngô, bạn đã có một món ăn vừa ngon miệng vừa có lợi cho sức khỏe.
Được ví như thực phẩm vàng vì chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe, bí ngô dường như chỉ có một cách chế biến duy nhất là xào cùng tỏi. Hôm nay thử đổi vị bữa trưa với bí ngô xào mận lạ miệng mà vẫn cung cấp đủ dinh dưỡng cho bữa ăn. 

1. Nguyên liệu

- Bí ngô
- Mận
- Dầu ăn
- Muối

2. Cách làm

- Bí ngô, mận rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng nhỏ.
- Đun nóng dầu, đổ bí ngô vào xào. Nêm chút muối, đổ thêm nước đun cùng cho bí ngô chín.
- Khi bí ngô gần chín, đổ tiếp mận vào xào thêm vài phút nữa là được.
- Xúc bí ngô ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.