THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải bó xôi

Cải bó xôi xào thịt heo

Cải bó xôi rất nhiều thành phần khoáng chất và vitamin rất tố cho cả mẹ và bé.

1. Nguyên liệu

- 100 g thịt nạc heo
- 300 g cải bó xôi
- 2 muỗng canh tỏi băm
- Mỡ heo
- Gia vị: Muối, dầu hào, tiêu, bột ngọt

2. Cách làm

- Cải bó xôi rửa sạch, ngâm muối loãng rửa lại, cắt khúc ngắn vừa ăn. Thịt heo thái mỏng, ướp chút gia vị.
- Đun nóng chảo, cho mỡ heo vào đun cho ra mỡ, cho tỏi vào phi thơm.
- Cho thịt heo vào xào cho thịt săn lại, chín tái.
- Cho thêm cải bó xôi vào xào cũng thịt và nêm gia vị cho vừa ăn. Cải vừa chín là tắt bếp.
- Xúc rau xào ra đĩa, rắc chút tiêu cho thơm và dùng nóng với cơm.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Rose Truong/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.