Cải bó xôi rất nhiều thành phần khoáng chất và vitamin rất tố cho cả mẹ và bé.
1. Nguyên liệu
- 100 g thịt nạc heo
- 300 g cải bó xôi
- 2 muỗng canh tỏi băm
- Mỡ heo
- Gia vị: Muối, dầu hào, tiêu, bột ngọt
2. Cách làm
- Cải bó xôi rửa sạch, ngâm muối loãng rửa lại, cắt khúc ngắn vừa ăn. Thịt heo thái mỏng, ướp chút gia vị.
- Đun nóng chảo, cho mỡ heo vào đun cho ra mỡ, cho tỏi vào phi thơm.
- Cho thịt heo vào xào cho thịt săn lại, chín tái.
- Cho thêm cải bó xôi vào xào cũng thịt và nêm gia vị cho vừa ăn. Cải vừa chín là tắt bếp.
- Xúc rau xào ra đĩa, rắc chút tiêu cho thơm và dùng nóng với cơm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Rose Truong/ Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét