THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bông cải

Bông cải xanh xào tôm

1. Nguyên liệu

- 1 bông cải xanh
- 1 củ cà rốt
- 10 con tôm
- Hành tỏi băm
- Gia vị

2. Cách làm

- Tôm rửa sạch, bóc vỏ, rút bỏ chỉ đen ở lưng, ướp tôm với hành tím băm, 1/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê nước mắm, chút xíu bột ngọt, chút tiêu.
- Bông cải, cà rốt cắt miếng vừa ăn.
- Bắc chảo với 1 muỗng canh dầu phi thơm tỏi băm cho tôm lên xào săn rồi cho bông cải cà rốt lên xào, nêm gia vị vừa ăn, đảo liên tục cho đến khi chín. Rắc chút tiêu và tắt bếp.
- Xúc món ăn ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.