THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải bó xôi

Cải bó xôi xào dầu hào

Cải bó xôi có màu xanh sẫm chứa nhiều vitamin được xào cùng với tỏi và dầu hào mang lại một món xào ngon miệng cho bữa cơm gia đình.

1. Nguyên liệu

- 500g cải bó xôi
- Vài tép tỏi
- Dầu hào, dầu ăn

2. Cách làm

- Cải bó xôi cắt ngắn vừa ăn, để thật ráo nước.
- Tỏi đập dập.
- Bắc chảo lên bếp để lửa to, cho vào chảo chút dầu ăn đun nóng rồi cho tỏi vào phi thơm, tiếp theo cho bó xôi vào xào, nêm vào chảo khoảng một thìa canh đầy dầu hào rồi đảo nhanh tay cho bó xôi chín mềm và thấm gia vị là được.
- Yêu cầu thành phẩm là cải chín mềm vừa tới, có màu xanh sẫm, thấm đều gia vị dầu hào ngon ngọt và thơm mùi tỏi.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.