THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bông cải

Bông cải xào tỏi

Mình gọi là bông cải nhưng tên đúng của nó là Lơ Xanh Baby.

1. Nguyên liệu

- Lơ xanh
- Tỏi
- Gia vị, dầu ăn

2. Cách làm

- Lơ xanh mua về tước xơ, cắt khúc vừa ăn, ngâm nước muối loãng rửa sạch.
- Tỏi lột vỏ cắt lát mỏng.
- Lơ xanh luộc vừa chín tới với chút muối, vớt ra bỏ vào thau nước đá lạnh.
- Bắc chảo dầu, đợi dầu nóng cho tỏi cắt lát vào phi vàng, cho tiếp lơ xanh vào, nêm nếm muối, đường, ít nước tương. Xào nhanh và đảo đều cho rau thấm gia vị, tắt bếp.
- Dọn rau ra đĩa dùng kèm với nước tương.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Pham Vo's Kitchen)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.