Súp lơ xào nấm tỏi giản dị mà ngon
1. Nguyên liệu
- Súp lơ xanh: 1 cái
- Nấm đông cô: 10 tai (nấm hương khô)
- Cà rốt: 1 củ
- Tỏi: 1 củ
- Hành khô: 1 củ
- Gia vị: bột canh, bột nêm, mì chính, dầu ăn
2. Cách làm
- Nấm hương ngâm nước ấm cho nở, rửa sạch.
- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, tỉa hoa, thái miếng mỏng.
- Hoa lơ cắt miếng vừa ăn rửa sạch để ráo.
- Phi thơm hành, tỏi với chút xíu dầu ăn. Cho nấm vào xào qua, tiếp đến là cà rốt.
- Cho súp lơ vào xào cùng với lửa lớn. Nêm gia vị vừa ăn.
- Cho súp lơ xào nấm tỏi ra đĩa dùng với cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét