Bí đỏ có vị ngọt rất dễ ăn, xào chung với thịt gà tạo thành món ăn nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn các thành viên trong gia đình.
1. Nguyên liệu
- 1 quả bí đỏ Nhật
- 2 miếng thịt gà
- Tỏi
- Hành lá
- Gia vị
2. Cách làm
- Bí đỏ gọt bỏ vỏ, cắt lát mỏng, hành lá thái nhuyễn, tỏi đập dập.
- Thịt gà cắt lát mỏng ướp cùng 1/2 muỗng tiêu, 1 muỗng muối.
- Bắt chảo lên bếp, thêm 1 muỗng dầu cho tỏi phi thơm tiếp đến thịt gà xài trên lửa lớn để thịt cháy cạnh.
- Trút phần bí đỏ vào xào chung.
- Thêm 1/2 bát con nước khi xào, nêm lại gia vị cho vừa ăn. Tắt bếp và cho phần hành lá thái nhỏ vào trộn đều.
- Cho món ăn ra đĩa.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét