THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bí đỏ

Bí đỏ xào thịt gà

Bí đỏ có vị ngọt rất dễ ăn, xào chung với thịt gà tạo thành món ăn nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn các thành viên trong gia đình.

1. Nguyên liệu

- 1 quả bí đỏ Nhật 
- 2 miếng thịt gà 
- Tỏi
- Hành lá
- Gia vị

2. Cách làm

- Bí đỏ gọt bỏ vỏ, cắt lát mỏng, hành lá thái nhuyễn, tỏi đập dập.
- Thịt gà cắt lát mỏng ướp cùng 1/2 muỗng tiêu, 1 muỗng muối.
- Bắt chảo lên bếp, thêm 1 muỗng dầu cho tỏi phi thơm tiếp đến thịt gà xài trên lửa lớn để thịt cháy cạnh.
- Trút phần bí đỏ vào xào chung.
- Thêm 1/2 bát con nước khi xào, nêm lại gia vị cho vừa ăn. Tắt bếp và cho phần hành lá thái nhỏ vào trộn đều.
- Cho món ăn ra đĩa.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.