THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bí đỏ

Bí đỏ xào tỏi và rau ngổ

Bí đỏ vốn có vị ngọt tự nhiên của nó. Khi làm món bí đỏ xào thì vị ngọt tự nhiên của bí đỏ lại càng lên ngôi!

1. Nguyên liệu

- 700 g bí đỏ
- 3 muỗng canh dầu ô liu
- Vài củ tỏi
- Vài cọng rau ngổ
- Gia vị

2. Cách làm

- Bí đỏ gọt vỏ, bỏ hạt, rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn.
- Tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Rau ngổ rửa sạch, cắt nhỏ.
- Bắc chảo lên bếp, đổ dầu ô liu, tỏi, ngổ vào xào sơ khoảng 30s cho thơm.
- Cho bí đỏ vào. Xào chừng 5 phút thì nêm gia vị cho vừa ăn.
- Xào tiếp thêm khoảng 5 phút nữa hoặc đến khi bí đỏ chín mềm vừa ăn là được.
- Cho bí đỏ ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.