Bí đỏ vốn có vị ngọt tự nhiên của nó. Khi làm món bí đỏ xào thì vị ngọt tự nhiên của bí đỏ lại càng lên ngôi!
1. Nguyên liệu
- 700 g bí đỏ
- 3 muỗng canh dầu ô liu
- Vài củ tỏi
- Vài cọng rau ngổ
- Gia vị
2. Cách làm
- Bí đỏ gọt vỏ, bỏ hạt, rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn.
- Tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Rau ngổ rửa sạch, cắt nhỏ.
- Bắc chảo lên bếp, đổ dầu ô liu, tỏi, ngổ vào xào sơ khoảng 30s cho thơm.
- Cho bí đỏ vào. Xào chừng 5 phút thì nêm gia vị cho vừa ăn.
- Xào tiếp thêm khoảng 5 phút nữa hoặc đến khi bí đỏ chín mềm vừa ăn là được.
- Cho bí đỏ ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét