1. Nguyên liệu
- 2 bộ lòng gà ta
- 1 bó cải bó xôi
- 1/2 củ tỏi
- Gia vị: muối, tiêu, dầu ăn
2. Cách làm
- Lòng gà làm sạch, bóp với muối, rửa lại cho sạch. Thái gan-lòng-mề gà thành miếng nhỏ vừa ăn rồi ướp với chút gia vị.
- Cải bó xôi, nhặt rửa sạch, ngâm muối loãng 15 phút. Vớt rau ra rửa lại cho sạch sẽ, cắt khúc ngắn 5-7cm, để ráo.
- Làm nóng chảo với chút dầu ă, phi thơm tỏi băm, cho lòng gà vào xào chín, tiếp đó cho cải bó xôi vào xào chín vừa, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. Tắt bếp.
- Cho món ăn ra đĩa, rắc chút tiêu cho thơm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Rose Truong/ Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét