THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bí đỏ

Gan heo xào bí đỏ

Bí đỏ bổ óc và gan heo nhiều vitamin B. Vị ngọt của bí và vị béo béo của gan. Các bạn cùng làm thử nhé!!!

1. Nguyên liệu

- 250 g gan heo
- 150-200 g bí đỏ
- 1 ít ngò gai (mùi tàu), rau ôm (rau ngổ)
- Tỏi băm
- Hành
- Gia vị, dầu ăn

2. Cách làm

- Gan heo ngâm sữa tươi 30 phút rửa sạch, thái mỏng, ướp gan với một chút nước mắm và tiêu, hành lá trắng
- Phi thơm tỏi băm rồi cho bí đỏ vào xào mềm.
- Sau đó cho gan vào xào khoảng 2 phút, đừng để quá chín gan sẽ bị khô và dai. Nêm nếm lại vừa ăn rồi cho ngò gai và rau ôm vào là xong.
- Xúc gan ra đĩa. Ăn món này với cơm nóng rất ngon.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.