Bí đỏ bổ óc và gan heo nhiều vitamin B. Vị ngọt của bí và vị béo béo của gan. Các bạn cùng làm thử nhé!!!
1. Nguyên liệu
- 250 g gan heo
- 150-200 g bí đỏ
- 1 ít ngò gai (mùi tàu), rau ôm (rau ngổ)
- Tỏi băm
- Hành
- Gia vị, dầu ăn
2. Cách làm
- Gan heo ngâm sữa tươi 30 phút rửa sạch, thái mỏng, ướp gan với một chút nước mắm và tiêu, hành lá trắng
- Phi thơm tỏi băm rồi cho bí đỏ vào xào mềm.
- Sau đó cho gan vào xào khoảng 2 phút, đừng để quá chín gan sẽ bị khô và dai. Nêm nếm lại vừa ăn rồi cho ngò gai và rau ôm vào là xong.
- Xúc gan ra đĩa. Ăn món này với cơm nóng rất ngon.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét