Món ăn dễ chế biến, hương vị thơm ngon rất thích hợp làm món đổi vị cho bữa cơm gia đình.
1. Nguyên liệu
- 1 bó cải bó xôi
- 300 g thịt bò
- Tỏi bằm
- Gia vị: hạt nêm, nước tương, đường, tiêu, dầu ăn
2. Cách làm
- Cải bó xôi thái khúc, rửa sạch. Thịt bò rửa sạch, thái lát.
- Ướp thịt bò với ít đường, nước tương, hạt nêm, tỏi bằm, dầu ăn trong khoảng 15 phút.
- Phi thơm tỏi, cho cải vào xào chín tới rồi cho ra đĩa. Cải bó xôi rất nhanh chín nên bạn đừng xào lâu quá nhé!
- Tiếp đến phi thơm tỏi, cho thịt bò đã ướp vào xào chín tới, không xào lâu quá khiến thịt bò bị dai.
- Thịt bò xào xong cho lên cải. Bạn có thể làm thêm chén nước tương ớt để ăn kèm với món này.
Ngoài ra, bạn có thể xào chung thịt bò và rau cải. Dùng thịt xay cũng ngon lắm đó.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét