THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thịt hun khói

Thịt xông khói cuộn tôm chiên

Món tôm cuộn thịt xông khói này sẽ tạo cảm giác mới lạ cho bữa ăn gia đình bạn.

1. Nguyên liệu

- Tôm tươi 300g
- Thịt lợn xông khói 1 túi
- 1 miếng thịt gà lọc xương (phần đùi hoặc ức)
- Hạt nêm
- Xốt mayonnaise hoặc 1 miếng phô mai đun chảy
- Bột chiên, dầu ăn
- Tăm nhọn

2. Cách làm

- Thịt gà thái miếng nhỏ dài cỡ ngón tay út.
- Tôm bóc vỏ phần thân chừa lại đuôi và đầu tôm.
- Trải miếng thịt xông khói ra, đặt 1 con tôm và 1 miếng thịt gà vào rồi cuộn tròn lại rồi dùng tăm nhọn xiên qua để giữ chặt.
- Lăn miếng thịt cuộn tôm qua bột chiên rồi cho vào chảo dầu nóng rán.
- Rán chín đều sao cho tôm thịt vàng 2 mặt là được. Gắp tôm thịt ra cho lên đĩa có giấy thấm dầu.
- Rưới 1 chút mayonnaise hoặc pho mát tan chảy lên trên các miếng tôm. Thưởng thức nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.