THẾ GIỚI ẨM THỰC

Hấp

Trứng cuộn tôm

Món ăn ngon ngon, dễ thương, dễ làm nè các bạn ơi!

1. Nguyên liệu

- 1 quả trứng gà
- 100g tôm (bóc vỏ, bỏ đầu)
- 1/2 củ cà rốt
- Muối, hạt tiêu

2. Cách làm

- Tôm bóc vỏ rồi xay nhuyễn.
- Trộn tôm với cà rốt thái nhỏ hạt lựu.
- Trứng đập ra bát đánh tan với xíu muối. Tráng trứng thật mỏng.
- Sau đó, quết hỗn hợp tôm trộn lên mặt trứng.
- Cuộn tròn lại như cuộn nem và đem hấp cách thủy khoảng 15 phút cho tôm chín.
- Lấy tôm ra cắt thành khoanh và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.