THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Tôm cuộn lạp xưởng áp chảo

Cùng khám phá sự kết hợp hương vị ngọt đậm đà của tôm và lạp xưởng nhé!

1. Nguyên liệu

- Tôm tươi: 500 g
- Lạp xưởng: 1 chiếc
- Hẹ: vài cây
- Dầu olive
- Tiêu

2. Cách làm

- Tôm tươi bóc vỏ, bỏ chỉ, rắc chút tiêu lên trên, vì lạp xưởng đã mặn nên không cần ướp tôm nhé! Lạp xưởng cắt miếng mỏng. Lá hẹ rửa sạch, tách làm 2 hoặc 3 theo chiều dọc của lá.
- Đặt 1 miếng lạp xưởng trên mình tôm, dùng lá hẹ cuộn lại thật chặt.
- Đặt chảo lên bếp, khi chảo nóng cho dầu olive vào, cho tôm vào chiên hai mặt đến khi tôm chín là được.
- Món này dùng nóng với tương ớt nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Lê Nguyệt Anh)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.