Sau Tết dương lịch, để đỡ ngán, chị em có thể làm món tôm chiên trứng ăn kèm tôm cho cả nhà thưởng thức!
1. Nguyên liệu
- 200g tôm đã bóc vỏ, bỏ đầu và rút chỉ
- 2 quả trứng
- 20g hành lá, thái nhỏ
- Gia vị: xíu bột nêm; 1/3 muỗng cafe tiêu trắng; 1/3 muỗng cafe đường
2. Cách làm
- Cho tôm vào một bát, cho tất cả các gia vị cùng trứng vào, trộn đều.
- Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, sau đó múc một thìa to hỗn hợp tôm trứng vào chảo và chiên cho đến khi chín.
- Làm tương tự cho đến hết chỗ nguyên liệu.
- Cho tôm chiên trứng ra đĩa và ăn nóng với cơm trắng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Day Day Cook)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét