THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Tôm chiên trứng

Sau Tết dương lịch, để đỡ ngán, chị em có thể làm món tôm chiên trứng ăn kèm tôm cho cả nhà thưởng thức!

1. Nguyên liệu

- 200g tôm đã bóc vỏ, bỏ đầu và rút chỉ
- 2 quả trứng
- 20g hành lá, thái nhỏ
- Gia vị: xíu bột nêm; 1/3 muỗng cafe tiêu trắng; 1/3 muỗng cafe đường

2. Cách làm

- Cho tôm vào một bát, cho tất cả các gia vị cùng trứng vào, trộn đều.
- Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, sau đó múc một thìa to hỗn hợp tôm trứng vào chảo và chiên cho đến khi chín.
- Làm tương tự cho đến hết chỗ nguyên liệu.
- Cho tôm chiên trứng ra đĩa và ăn nóng với cơm trắng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Day Day Cook)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.