THẾ GIỚI ẨM THỰC

Dứa

Tôm hấp dứa

Vị ngọt của tôm hòa quyện trong vị thơm của dứa rất kích thích vị giác, chắc chắn sẽ là món ăn khiến cả nhà bạn không thể chối từ.

1. Nguyên liệu

- Dứa: 1 quả
- Tôm: 300 g

2. Cách làm

- Dứa cắt bỏ cuống rồi khoét phần thịt ở giữa cho vào bát. Phần vỏ dứa chúng ta sẽ dùng để đựng tôm.
- Phần thịt dứa vừa khoét ra cho vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn.
- Xếp tôm vào trong quả dứa,...
...rồi đổ phần dứa xay phủ lên.
- Cho tôm vào xửnghấp trong 30 - 35 phút cho tôm chín.
- Lấy tôm hấp dứa ra và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.