Đã bao giờ bạn thử kết hợp tôm với măng tây chưa ạ. Nếu chưa thì hãy thử ngay công thức làm món này nhé!
1. Nguyên liệu
- Tôm sú cỡ to
- Bột mì
- 1/2 quả trứng đánh tan với 1 chút nước
- Bột chiên xù
- Măng tây
- Bánh tráng
- Dầu ăn
*Phần Salad:
- Rau bắp cải bào
- 1 quả chua bổ múi cau
- Chanh
*Phần nước sốt:
- Sốt mayoinaise
- Hành tây băm nhuyễn
- Hành lá băm nhuyễn
- Hạt tiêu, muối
- Sữa
2. Cách làm
- Trộn đều nguyên liệu nước sốt với nhau trong bát con.
- Tôm lau thật khô, chẻ đôi thân, rút chỉ đen. Khứa nhẹ lên bề mặt thịt.
- Đặt măng tây vào giữa tôm, sau đó cuộn chặt lại.
- Đặt măng tây vào giữa tôm, sau đó cuộn chặt lại.
- Lăn tôm lần lượt qua bột mì, trứng và bột chiên xù.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cooking with Dog)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét