Với cách làm tôm chiên xù kiểu mới này, bạn có thể ăn thoải mái mà không cảm thấy bị ngấy. Cùng thực hiện nhé!
1. Nguyên liệu
- Tôm sú: 300 g
- Bột chiên giòn: 1 bát
- Trứng gà: 1 quả
- Bột chiên xù: 1 bát
- Chanh: 1 quả
- Muối: 1 thìa
- Tiêu: 1 thìa
2. Cách làm
- Tôm sú sơ chế sạch, bỏ đầu, rút chỉ đen rồi dùng dao nhọn khứa đôi sống lưng.
- Lăn tôm qua bát bột chiên giòn rồi đến bát trứng gà, tiếp đó là bát bột chiên xù rồi đem đi chiên vàng.
- Pha sốt chấm: Trong 1 chiếc bát con, bạn cho 1 thìa canh sốt mayonnaise, 1 thìa canh tương ớt, 1 thìa cafe nước cốt chanh, 1 thìa canh vỏ chanh vào trộn đều để tạo thành sốt chấm ăn kèm với tôm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét